suakhoatainha.com.vn

Tìm kiếm Blog này

Lưu trữ Blog

Được tạo bởi Blogger.

IP Khách

Dịch Vụ Sửa Khóa Tại Nhà Hà Nội Giá Rẻ

Dịch Vụ Sửa Khóa Tại Nhà Hà Nội Gía Rẻ Công Ty Lan Anh xin giới thiệu dịch vụ của chúng tôi là chuyên sửa chữa lắp đặt, thay thế , lắp ...

KHÓA XE LX

Đánh lại chìa khóa xe vespaTrong thực tế sử dụng, chìa sao có thể bị hỏng bởi rách lớp cao su bọc đuôi chìa hoặc vỡ phần nhựa ốp đuôi chìa, khi đó người mua xe có thể lựa chọn giải pháp là đến chính hãng Piaggio để sao lại một chiếc chìa khóa khác dựa trên chìa khóa gốc.
Tuy nhiên, giá thành để sao chép lại chìa khóa của xe Piaggio khá cao. Khoảng 350.000 VNĐ/1 chìa khóa bao gồm chìa phôi và công sao mã từ vào chip trong chìa. Và tại các xưởng dịch vụ của Piaggio cũng sẽ không đánh lại răng chìa khóa cho người mua xe. Công đoạn này các bạn sẽ phải tự mang ra thợ khóa bên ngoài để làm.
Để có thể tiết kiệm chi phí cho việc này, các bạn có thể lựa chọn việc tới các cửa hàng sửa chìa khóa trên các con phố như Hàng Gai, Lương Văn Can,... để thay thế phần đuôi chìa khóa.
Đừng quá lo lắng về việc đuôi chìa mới không có chip từ để nổ máy, các thợ khóa tại đây sẽ tư vấn cho các bạn loại đuôi chìa khóa có khe để lắp chip từ chìa hỏng vào. Có 2 loại đuôi chìa khóa là đuôi bằng gỗ và đuôi bằng nhựa cứng có kèm phôi chìa

Làm chìa khóa xe vespa Lx nhanh chóng, uy tín

LÀM THÊM, CẤP LẠI CHÌA KHÓA HÃNG XE PIAGGIO ( Vespa LX, GTS Super, LXie, S; Lyperty, Lyperty S; Fly, Fly 2012; Zip ).
+ Xe còn 2 chìa màu nâu và màu xanh: làm thêm chìa mới bằng cách sao bằng máy. ( để đảm bảo các chìa khóa không bị loại bỏ khỏi bộ nhớ CDI)
+ Xe còn 1 chìa màu nâu: làm thêm chìa mới bằng cách sao bằng máy, hoặc dùng chìa nâu kích hoạt trực tiếp trên xe cho xe nhận chìa mới. ( khi xe bị mất chìa xanh)
+ Xe mất chìa nâu chỉ còn chìa xanh: Làm thêm chìa mới phải sao chíp từ bằng máy,chìa xanh không kích hoạt hệ thống điều khiển nhận chìa mới được như chìa màu nâu.
+ Xe mất cả 2 chìa: Trường hợp mất cả 2 chìa phải đọc dữ liệu trong hệ thống điều khiển CDI, " xe chế hòa khí thường", hoặc Miu " phun xăng điện tử " và thay mới lõi khóa hoặc không thay lõi khóa.  Mất 2 chìa vẫn làm lại được như chìa khóa ban đầu"

 
 Phục vụ tận nơi trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.
 LH:  0986.437.361
Lưu ý Xe sử dụng chìa khóa có gắn chíp thì trên mặt đồng hồ phải có đèn led nhấp nháy màu đỏ.
Mỗi xe được cấp 2 chìa ban đầu " nâu và xanh" các loại xe của hãng piaggio chỉ cho phép sử dụng 2 -3 chìa khóa tùy theo hãng sản xuất seri của CDI. Ví dụ : Xe của bạn còn đủ 2 chìa, muốn làm thêm chìa mới thì phải dùng máy copy mã code cho chìa mới. Nếu dùng chìa nâu để kích hoạt cho xe nhận chìa mới " như cách làm của các thợ khóa không có máy sao chép chíp" thì hệ thống điều khiển của xe sẽ loại bỏ chìa xanh ban đầu, bạn có làm thêm bao nhiêu chìa đi nữa thì chỉ có 2-3 chìa khóa có tác dụng đối với xe. Muốn làm nhiều chìa khóa phải dùng máy copy code thì mới sử dụng được. Khi đã mất chìa nâu, lên sao thêm chìa dự phòng. 

Sửa khóa từ xe máy LX

Các Cụ cho em hỏi tý... Thấy tình hình báo đài suốt ngày đưa tin xe máy bị bẻ khóa, em cứ lăn tăn muốn lắp cái khóa chống trộm điện tử cho chiếc LX của Gấu. Tuy nhiên thông tin quảng cáo và chê bôi nhiều quá nên muốn hỏi han trước khi chọn sản phẩm... Cụ nào biết chỉ giùm em với. Băn khoăn của em đây ạ :
- Xe LX  thì có nên lắp khóa từ hoặc khóa điện tử hay không ? (vì thấy bảo sẽ có rắc rối với hệ thống phun xăn điện tử, hao ắc quy và có thể bị vô hiệu hóa khi ắc quy hết điện.). Em không muốn lắp khóa đĩa phanh vì trước đây Gấu nhà em quên nên có lần để nguyên cả khóa tống ga chạy...cong hết cả đĩa)
- Nếu lắp thì nên lắp khóa từ (loại có cục từ xoa xoa vào rồi mới nổ được máy) hay lắp khóa điện tử (loại có báo động, điều khiển đề nổ và tắt máy từ xa) ?
- Giá cả và địa chỉ lắp đặt tại Hà Nội
Cám ơn các Cụ nhiều và em hứa sẽ hậu tạ
- Khóa chống trộm xe máy LX , khóa chống trộm xe tay ga LX có nhiều loại và trong đó có khóa từ, khóa chip nhưng gọi chung là khóa từ xe máy. Thiết bị này hoặc động đơn giản nhưng khá hiệu quả. Báo động khi kẻ gian mở khóa, phá khóa. Đề đạp không làm máy nổ được.

- Cách sử dụng: 1 bộ khóa từ xe máy gồm 2 phần 1 phần là máy chủ được gắn vào trong xe phần này được gắn sau ổ khóa xe và được nối chung với còi xe,như vậy khi kẻ gian có phá được ổ khóa của xe đi chăng nữa thì cũng không thể khởi động xe. Phần thứ 2 là miếng chip với miếng chip này rất nhỏ gọn quý khách có thể treo chung với chìa khóa như một vật trang trí. Nhưng khi mở khóa xe lên nếu ko có miếng chip đi kèm kể cả chủ xe cũng không khởi động được xe. Một đặt điểm nữa mà hiện nay khóa từ xe máy, khóa chống trộm smartkey được nhiều người sử dụng là không sử dụng nguồn nuôi của ắc quy  vì vậy  sử dụng khóa từ xe máy, khóa chống trộm smartkey là một biện pháp hiệu quả, hiện đại để bảo vệ chiếc xe than yêu và cũng là tài sản của mình. Link tham khảo khóa chip smartkey

Làm lại khóa xe Vespa LX tại Hà Nội 

Cam kết Làm lại khóa xem LX có ngay sau 15 phút!


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét